Công Ty TNHH Toàn Tâm AT FOOD chuyên kinh doanh thực phẩm sạch với hai thương hiệu chính là Gia Long Ký và Anh Tú: mặt hàng khô các loại, đồ ăn vặt và nguyên liệu bánh tráng trộn... Công Ty TNHH Toàn Tâm AT FOOD chúng tôi luôn đặt chữ Tâm hàng đầu, với tiêu chí “Chất Lượng từ Tâm - Nâng Tầm Chữ Tín” mỗi sản phẩm đưa ra thị trường, luôn đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu nhập nguyên liệu, chế biến, đóng gói đến khâu phân phối tận tay người tiêu dùng. Nguyên liệu được sử dụng 100% là nguyên liệu tươi sạch, an toàn từ các nhà cung cấp.

Sở hữu công thức gia truyền kết hợp một cách tinh túy các loại hương liệu từ thảo mộc, ngũ vị hương, không ngừng cải tiến kết hợp đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng khoa học công nghệ dây chuyền vào sản xuất và đóng gói. Sản phẩm luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng.

AT FOOD luôn tự tin giá cả cạnh tranh nhất thị trường, chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho nhà phân phối và giá cả hợp lí đến tay khách hàng.

Trong thời gian tới AT FOOD nổ lực đạt thương hiệu thân thiết trong tâm trí người tiêu dùng Việt, AT FOOD cảm ơn đến các đối tác, nhà phân phối đã tin tưởng và tạo điểu kiện để cùng AT FOOD phát triển ngày một lớn mạnh hơn.

 

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TOÀN TÂM AT

 

Đ/C : 101/10 Trần Văn Mười, Ấp 3, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 0989 367 743

Email: dangduytu13@gmail.com

Web :  www.toantamatfood.com

            www.toantamatfood.vn

 

 

© 2020 - HỆ THỐNG THỰC PHẨM AT FOOD - Design by i-web.vn

Đang online: 6 | Tổng truy cập: 225855

Hỗ trợ (24/7) 0989 367 743

Hỗ trợ (24/7) 096 280 00 69