KHÔ MỰC XÉ SỢI HẤP NƯỚC DỪA
Khô mực xé sợi hấp nước dừa là dòng sản phẩm có thể ăn ngay ứng dụng vào các quán ăn vặt, quán bán hàng cho học sinh-sinh viên hoặc cửa hàng ăn nhanh hoặc các hàng quán.Toàn Tâm AT FOOD chuyên phân phối sỉ - lẻ trên toàn quốc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.
Toàn Tâm AT FOOD giới thiệu đến quý khách món Khô mực xé sợi hấp nước dừa từ rất lâu mực đã trở thành món ăn không thể thiếu của người dân miền biển, từ từ lan dần vào các miền khác và mực chẳng mấy chốc trở thành món đặc sản vạn người mê của biết bao nhiêu người trên khắp thế giới.
Món Khô mực xé sợi hấp nước dừa thật ngon bởi độ ngọt của thịt mực, vị đậm đà và chất dai mềm dẻo của thịt mực khiến cho người người nhà nhà ai cũng thích thú mỗi khi căn phải miếng mực ngập rang ngon ơ. Có thể nói từ các anh bợm nhậu, các anh làm business kinh doanh hay kể cả các chị em phụ nữ đều thích món ăn từ mực.
Ngoài những món ai cũng biết như khô mực nướng, mực rim me, mực xào chua ngọt, mực đủ thứ loại… Hiện nay xuất hiện một món rất mới mà không phải ai cũng biết và từng ăn qua đâu, đó chính là Khô mực xé sợi hấp nước dừa siêu ngon và đơn giản để chế biến.
Khô Mực hấp nước dừa xé sợi hoàn toàn khác với mực tươi hấp nước dừa nhé cả nhà ơi, tên khá giống nhau nên có thể gây nhầm lẫn đấy.
- Khô mực hấp nước dừa: là ta mua khô mực về, rồi ngâm nước sơ cho mực nở ra, sau đó xé sợi, rồi hấp với nước cốt dừa cho thấm đều, ngon thơm, xong sau đó xào lại cho khô xong để ra ngoài rồi ăn như là một loại khô mực và trữ được lâu, chứ không phải như loại mực tươi luộc
- Nguyên liệu cần có Mực khô 500g Dừa xiêm 1 trái Dầu ăn Bột ngọt Đường Sả, gừng Ớt, tỏi, hạt tiêu, nức Nước mắm
- 291 calo
- 32,6g nước
- 60,1g chất đạm
- 4,5g chất béo
- 2,5g chất đường bột
Tác dụng của mực đối với sức khoẻ con người
Tốt cho hệ tim mạch của người ăn:
Nguồn vitamin B12 có trong mực rất dồi dào. B12 là loại vitamin được mnh chứng có thể làm giảm hàm lượgn của homocysteine (đây là một loại amin trong co thể gây nên chứng xơ vữa động mạch khi bị dư thừa, từ đó tạo nên các cục máu đông làm tăng nguy cơ đột quỵ và Alzheimer.
Tuyệt vời hỗ trợ chứng đau nữa đầu:
Đau nữa đầu là chứng cực kỳ khó chịu và khó có thể chữa khỏi, nhưng nào ai biết rằng vitamin B2 trong mực có thể hỗ trợ cho bệnh lý này dân dần bằng cách giảm tần số và thời gian kéo dài của chứng bệnh, ăn mực lâu dài có thể hỗ trợ rất tốt để vượt qua
Hỗ trợ làm chắc khoẻ răng và xương:
Photpho trong mực sẽ hỗ trợ canxi cho cơ thể trong việc phát triển hệ xương, và răng thêm chắc khoẻ. Nếu phụ nữ có thai ăn mực sẽ cung cấp rất tốt xương của thai nhi. Người lớn ăn mực sẽ ít mắc các bệnh về xương và răng
Ngăn ngừa triệu chứng viêm khớp:
Các gốc tự do trong cơ thể sẽ được kiểm soát tốt hơn khi ta ăn mực, vì trong mực có khá nhiều selenium, chất này sẽ làm giảm giá trình oxy hoá của cơ thể. Bằng các kiểm soát các gốc tự do tốt sẽ là một chìa khoá cực hữu hiệu trong việc ngăn ngừa cơ thể khỏi các loại vi khuẩn gây bệnh và gốc tự do làm lão hoá nhanh chúng ta
Liên hệ mua hàng:
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TOÀN TÂM AT
Đ/C : 101/10 Trần Văn Mười, Ấp 3, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0989 367 743 ( Anh Duy )
Email: dangduytu13@gmail.com
Web : www.toantamatfood.com