MỰC TẨM GIA LONG KÝ

  • Liên hệ
    • Tên sản phẩm  
      Mực tẩm ăn liền
    • Thành phần  Mực 
      95%, ớt, tỏi, gừng, sả, đường cát, đường mạch nha, muối,                    chất điều vị (INS621), phẩm màu tổng hợp INS110
    • Cách dùng  
      Sản phẩm ăn liền, dùng trực tiếp ngay khi mở bao bì.
    • Bảo quản  Nơi khô ráo, thoáng mát
    • Khối lượng 250g, 500g, sỉ SLL
    • Thương hiệu Mực tẩm ăn liền Gia Long Ký 
    • Sản xuất tại 
      Việt Nam

    MỰC TẨM ĂN LIỀN GIA LONG KÝ được chế biến từ những con mực khô tươi thịt dày, cán nguyên con, cán mỏng nhiều lần sau đó được ướp với gia vị Ớt, tòi, gừng, xả, đường cát, đường mạch nha, muối, chất điều vị thơm ngon đặc trưng.

    Toàn Tâm AT FOOD chuyên phân phối sỉ - lẻ trên toàn quốc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng. Chi tiết vui lòng liên hệ: 0989 367 743 (Anh Duy)
  • Mua ngay

 
  • MỰC TẨM ĂN LIỀN GIA LONG KÝ được chế biến từ những con mực khô tươi thịt dày, cán nguyên con, cán mỏng nhiều lần sau đó được ướp với gia vị Ớt, tòi, gừng, xả, đường cát, đường mạch nha, muối, chất điều vị thơm ngon đặc trưng.

 

 

 

Mực khô tẩm gia vị cuốn hút nhiều người nhưng nhiều người vẫn băn khoăn món ăn này có tốt không, có gây nóng không… Thực tế mực khô là một món ăn tốt, giàu protein omega-3, kẽm, đồng, vitamin B và iot.

Tác dụng của mực đối với sức khoẻ con người

Tốt cho hệ tim mạch của người ăn:

Nguồn vitamin B12 có trong mực rất dồi dào. B12 là loại vitamin được mnh chứng có thể làm giảm hàm lượgn của homocysteine (đây là một loại amin trong co thể gây nên chứng xơ vữa động mạch khi bị dư thừa, từ đó tạo nên các cục máu đông làm tăng nguy cơ đột quỵ và Alzheimer.

Tuyệt vời hỗ trợ chứng đau nữa đầu:

Đau nữa đầu là chứng cực kỳ khó chịu và khó có thể chữa khỏi, nhưng nào ai biết rằng vitamin B2 trong mực có thể hỗ trợ cho bệnh lý này dân dần bằng cách giảm tần số và thời gian kéo dài của chứng bệnh, ăn mực lâu dài có thể hỗ trợ rất tốt để vượt qua

Hỗ trợ làm chắc khoẻ răng và xương:   

Photpho trong mực sẽ hỗ trợ canxi cho cơ thể trong việc phát triển hệ xương, và răng thêm chắc khoẻ. Nếu phụ nữ có thai ăn mực sẽ cung cấp rất tốt xương của thai nhi. Người lớn ăn mực sẽ ít mắc các bệnh về xương và răng

Ngăn ngừa triệu chứng viêm khớp:

Các gốc tự do trong cơ thể sẽ được kiểm soát tốt hơn khi ta ăn mực, vì trong mực có khá nhiều selenium, chất này sẽ làm giảm giá trình oxy hoá của cơ thể. Bằng các kiểm soát các gốc tự do tốt sẽ là một chìa khoá cực hữu hiệu trong việc ngăn ngừa cơ thể khỏi các loại vi khuẩn gây bệnh và gốc tự do làm lão hoá nhanh chúng ta

Liên hệ mua hàng ngay để được giá tốt nhất: 

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TOÀN TÂM AT

Đ/C : 101/10 Trần Văn Mười, Ấp 3, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 0989 367 743 ( Anh Duy )

Email: dangduytu13@gmail.com

Web :  www.toantamatfood.com

            www.toantamatfood.vn

 

© 2020 - HỆ THỐNG THỰC PHẨM AT FOOD - Design by i-web.vn

Đang online: 3 | Tổng truy cập: 242016

Hỗ trợ (24/7) 0989 367 743

Hỗ trợ (24/7) 096 280 00 69